Bạn Hoà – Chia sẻ hành trình điều trị da tại Phòng Khám Gà Spa

“Từng cảm thấy rất buồn vì làn da mụn của mình nhưng bây giờ mình đã vui và tự tin hơn rất nhiều” – Chia sẻ từ bạn Hoà khách hàng đã chăm sóc da tại Phòng Khám Gà Spa.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC VÀ THÓI QUEN SINH HOẠT ẢNH HƯỞNG ĐẾN LÀN DA CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO?

Bạn Hoà sinh năm 1999 hiện đang làm kỹ sư ngành ấp trứng, môi trường làm việc thường xuyên tiếp xúc nhiều khói bụi, vi khuẩn khiến làn da bạn bị nổi nhiều mụn ẩn, viêm mủ, da dầu nhờn.

Hậu quả của việc thức khuya ăn uống ko kiểm soát và không biết cách dùng Mỹ phẩm phù hợp cộng với việc phải thường xuyên tiếp xúc với môi trường bụi bẩn, vi khuẩn. Khiến bạn Hoà khách hàng đã tìm đến với Gà Spa trong trạng thái buồn rầu, tự ti. Bạn chia sẻ: “Thường xuyên đeo khẩu trang khi ra đường, đêm ngủ những nốt mụn viêm khiến bạn rất đau…”

Vì bản thân là con trai nên không quan tâm nhiều đến các mỹ phẩm hay cách chăm sóc làn da khiến tình trạng mụn của Hoà ngày càng nặng, để lại nỗi lo lắng. Chính vì thế việc lựa chọn một nơi chăm sóc làn da uy tín với Hoà là một điều quan trọng.

SỰ THAY ĐỔI LÀN DA CỦA BẠN HOÀ [TRƯỚC] VÀ [SAU] KHI ĐẾN GÀ SPA!

Làn da gặp phải tình trạng mụn ẩn, viêm mủ, nhờn do quá trình sinh hoạt không lành lạnh khiến bạn gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Tình trạng trước khi đến:

– Mụn ẩn

– Mụn viêm, mủ

– Da dầu nhờn

– Lỗ chân lông to

Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng trên là do Hoà hay thức khuya ăn uống không kiểm soát và không biết cách dùng mỹ phẩm phù hợp. Đồng thời trong lúc làm việc thường xuyên tiếp xúc với bụi bẩn

 

Tình trạng sau khi đến với Gà Spa:

Sau khi kiểm tra và tư vấn gói dịch vụ chăm sóc da cho Hoà. Làn da của bạn đã cải thiện được 80 – 90%. Da hết mụn, lỗ chân lông se khít.

Dưới sự đồng hành và cố gắng từ Gà Spa và Hoà làn da của bạn đã cải thiện được 80%, hết sạch mụn, các vết đỏ đã mờ. Da cũng trắng sáng, mịn màng và đều màu hơn hẳn. Bạn thấy làn da của Hoà đã cải thiện được bao nhiêu % so với trước đây?

Nếu bạn đang trong độ tuổi dậy thì và gặp phải những vấn đề trên thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay cho Phòng Khám Gà Spa để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *