BUỔI ĐÁ BÓNG KÊU GỌI QUYÊN GÓP VÌ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

Ngày 15.10.2020 vừa qua, Gà Spa cùng các anh chị em nghệ sĩ và các cầu thủ bóng đá Việt Nam đã cùng chung tay tổ chức buổi đá bóng kêu gọi quyên góp “Chung sức vì miền Trung”. Được xây dựng nên nhờ BTC bao gồm: Diễn viên – Ca sĩ Hồ Việt Trung, Cầu thủ Đông Triều, Nghệ sĩ Thanh Tân, Nghệ sĩ Tiến Luật, Keep & Fly và Gà Spa.

Trận đấu với sự góp mặt của nhiều gương mặt quen thuộc bao gồm ban tổ chức và các anh chị em nghệ sĩ như: Hoàng Sơn, Long Đẹp Trai, Tiến Luật , Lâm Vũ, Trần Bùm, Trung Lùn, Quách Ngọc Tuyên, Châu Khải Phong , Thanh Tân, Duy Phước, Huỳnh Phương, TiTi HKT, Lâm Thắng, Cảnh Minh, Trí Viễn, Trương Quốc Bảo, Hoàng Chuột, Nhóm Nhật Nguyệt, Saka Trương Tuyền, Hà Vân,…

Các cầu thủ như: GK Bùi Tiến Dũng, Đông Triều, Tiến Linh, Long Giang, Sầm Ngọc Đức, Vũ Minh Tuấn, Đức Chiến, Pham Hùng, Hồ Tấn Tài, Luơng Minh Trung, Võ Huy Toàn, Công Thành, Quốc Long, Huỳnh Phú, Định Sói, Vũ Quốc Hưng, Minh Trí, Nguyễn Văn Cáp ,Nguyễn Đắc Huy, Hữu Tuấn, Bình Mập…

Các doanh nghiệp như: An Thanh Trầm Hương ,Trần Thành, Phan Nhân, Quang Tánh, Chánh Tín, Minh Tuấn mobile, Thái chí Hùng, Thắng Kim Cương Vàng, Liêm trai đẹp bán Iphone , Lê Minh Hải…

Thay vì gọi là “trận đấu” thì với sự duyên dáng của mình: Tiến Luật, Huỳnh Phương,… Cùng BLV Anh Nhiên đã khiến cho khán giả có được trận cười nghiêng ngả.

Trận cầu kết thúc với tỉ số 5:5. Và cũng mang đến tổng số tiền quyên góp là 550 triệu đồng. Sau đó, số tiền này đã được ban tổ chức đến gặp trực tiếp bà con vùng bão lũ (Quảng Bình, Quảng Trị) để chuyển tận tay và quy đổi ra lương thực và nhu yếu phẩm giúp bà con vượt qua những ngày bão lũ.

CHUNG SỨC VÌ MIỀN TRUNG lần 1 đã kết thúc. Nhưng sau chuyến đi, BTC càng thấu hiểu rõ khó khăn mà bà con vùng bão lụt phải gánh hằng ngày – hằng giờ. Vì vậy, “Chung sức vì miền Trung” lần 2 tiếp tục được phát động. Ngòi nổ đầu tiên là tại hệ thống Gà Spa. Kết hợp với khách hàng, mỗi lần thực hiện dịch vụ tại Gà (dù có chi phí hay không chi phí) thì bạn cũng đã góp 20K vào quỹ ủng hộ.

Bên cạnh đó còn có rất nhiều khách hàng, các anh chị em nhân viên tại Gà Spa cũng “rút túi riêng” để ủng hộ, hòng mong muốn san sẻ bớt những khó khăn của bà con miền Trung.
Thay mặt BTC, lãnh đạo của Gà Spa, trân trọng cảm ơn những tấm lòng vàng. Dù ít hay nhiều, thì những giúp đỡ thiết thực lúc này là rất cần thiết.

Trả lời