BUỔI TRAINING PHÒNG KHÁM GÀ SPA X THƯƠNG HIỆU FIXDERMA

Vừa qua vài ngày 15.9 và 16.9 Phòng Khám Da Liễu Gà Spa vừa có buổi training tại các cơ sở cùng thương hiệu Fix Derma.

Thương hiệu FixDerma

Fixderma là công ty chuyên về lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm dược mỹ phẩm, được thành lập vào năm 2006, hiện đã có mặt trên hơn 35 quốc gia trên thế giới. Thương hiệu Fixderma đã ghi dấu ấn với khách hàng bằng việc nghiên cứu tạo ra các sản phẩm hướng đến chất lượng, an toàn và kết quả là mang lại sự khác biệt rõ ràng, tích cực trong sử dụng của tất cả các dòng sản phẩm chăm sóc da và đặc trị có mặt trên thị trường.

TRAINING SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU FIXDERMA

Tại buổi training đội ngũ nhân viên gồm: KTV, TVV, Quản lý và bác sĩ trực thuộc mỗi cơ sở đều được cập nhật và chia sẻ các kiến thức về các dòng sản phẩm mới của brand, tính ứng dụng và độ hiệu quả trên từng sản phẩm khi sử dụng trên từng loại da.
Từ đó, giúp nhân viên tại Phòng Khám Da Liễu Gà Spa đưa ra các sản phẩm điều trị, phục hồi da tại nhà phù hợp với từng khách hàng. Để hành trình chạm đến làn da KHỎE – ĐẸP của khách hàng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.
Lời cuối, không quên cảm ơn thương hiệu Fix Derma đã luôn đồng hành cùng Phòng Khám Da Liễu Gà Spa. Và Phòng Khám Da Liễu Gà Spa sẽ không ngừng học hỏi củng cố nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp Việt.

Trả lời