Chung kết giải bóng đá FI U LEAGE Gà Spa Cup

Chung kết giải bóng đá FI U LEAGE Gà Spa Cup

Gà Spa tự tin khẳng định là thương hiệu spa trị mụn hàng đầu được nâng cấp lên từ Kỳ Duyên Home Spa để nhằm cải tiến hơn nữa chất lượng dịch vụ, không gian và thiết bị cho khách hàng thân yêu. Gà Spa chuyên điều trị tất cả các loại mụn cám, mụn mủ, mụn bọc, mụn đầu đen. Với dịch vụ spa trị mụn an toàn và hiệu quả, Gà Spa đã có hơn 7 năm điều trị thành công cho 1.000.000 khách hàng.

Ngày 09/09/2018 vừa qua, tại sân vận động Trường Hải đã diễn ra trận chung kết bóng đá tranh giải Futsal FI U Leage 2018 Gà Spa Cup giữa 2 trường Đại học Công Nghiệp và Đại học Văn Hiến.

Trận bóng diễn ra khá căng thẳng và hồi hộp khi tỉ số giữa 2 đội luôn dẫn nhau rất xít xao. Kết quả cuối cùng với tỉ số 4:3, Đại học Công nghiệp đã xuất sắc giành được chiếc cúp chiến thắng một cách thuyết phục.

 

Đội tuyển Đại học Công Nghiệp trong trang phục màu đỏ và Đại học Văn hiến mang màu áo màu xanh. Hai đội đã có những pha ghi bàn cực kỳ đẹp mắt và bất ngờ khiến cả khán đài như vỡ òa mỗi lần trái bóng chạm lưới. Với sự nhiệt huyết, đam mê bóng đá và sức trẻ, 2 đội đã cống hiến cho khán giả một trận bóng đầy hồi hộp và thú vị từng giây phút. Xin chúc mừng và cảm ơn các cầu thủ đã cố gắng hết sức để cống hiến một trận bóng thật thú vị và nhiều cảm xúc.

 

Gà Spa vinh dự là đơn vị tài trợ chính cho giải, giải đấu được tổ chức chuyên nghiệp và tươm tất về đồng phục, thái độ của các cầu thủ, sự nhiệt tình của khán giả trên khán đài cũng như khán giả xem trực tiếp qua livestream. Bên cạnh đó, chương trình còn tổ chức các Minigame dự đoán kết quả trận đấu với những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn.

Chương trình minigame dự đoán tỷ số của 2 đội được đông đảo rất nhiều mọi người tham gia nhiệt tình và vui vẻ, đã có rất nhiều dự đoán được đưa ra và Gà Spa đã chọn ra được 5 bạn dự đoán chính xác và nhanh nhất nhận được phần thưởng tiền mặt 500.000 đồng từ Gà Spa. Xin chúc mừng và cảm ơn tất cả các bạn đã tham gia nhiệt tình và sôi động như vậy.

Một số hình ảnh của trận đấu chung kết:

Xem thêm: Khám phá Spa Trị Mụn Uy Tín ở Hồ Chí Minh

Leave a Comment