[GÀ GROUP X SUPERKIDS] SỰ KIỆN CHÀO MỪNG QUỐC TẾ THIẾU NHI TẠI HADO CENTROSA

Ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1/6 là một ngày lễ vô cùng quan trọng được xem như tết thiếu nhi dành cho trẻ em và được mọi gia đình quan tâm đến. Đây là thời điểm mà các em được tận hưởng niềm vui chơi và nhận những món quà ý nghĩa từ người thân yêu. Để dành tặng một món quà nhỏ gửi đến các bé Gà Group đã cùng đồng hành với Ban Quản Lý Centro Hado tạo sân chơi cho trẻ.

GOM TRỌN TIẾNG CƯỜI & KHOẢNH KHẮC Ý NGHĨA TRONG SỰ KIỆN 01/06

Ngày 1.06 vừa qua Gà Group vô cùng vinh dự và hân hạnh là đơn vị đồng hành trong sự kiện chào mừng Quốc tế Thiếu nhi 01/06 của HADO CENTROSA.

       

Đội ngũ nhân viên Gà Group, Ban Giám Đốc Gà Group và Ban Quản Lý Hado Centrosa đã cùng nhau tạo nên một sân chơi những món quà cho các bé. Và 2 bên đã dành thời gian, sự nhiệt huyết để đồng hành cùng nhau mang đến những thông điệp ý nghĩa “TRẺ EM HÃY LUÔN SỐNG KHỎE, SỐNG VUI”

SUPERKIDS – CỖ MÁY THỜI GIAN X MINIGAME KICKFIT

Bước vào “GÀ GROUP PLANET” – Các Superkids sẽ tha hồ tận hưởng thế giới của riêng mình, rèn luyện thể chất, bộc lộ cá tính riêng với các trò chơi vận động như: Cú đấm thần tốc, cú đá thép,… Cùng với đó là trò chơi “trí tuệ” với sự trợ giúp của quý phụ huynh vừa giải câu đố vừa nhận các phần quà hấp dẫn với “Cỗ máy thời gian”

Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp, tất cả nhờ vào sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình từ Quý phụ huynh và “những thiên thần nhỏ”. Gà Group hứa trong tương lai sẽ tham gia và tổ chức các hoạt động ý nghĩa hơn để các em và Quý phụ huynh đều có những khoảnh khắc đáng nhớ.

Gà Group mong rằng, mỗi em bé đều lớn lên trong sự bao bọc yêu thương của những người thân xung quanh, bé nào cũng khỏe mạnh, học giỏi và phát triển toàn diện mọi kỹ năng. Và hy vọng, trong tương lai Gà Group sẽ có nhiều cơ hội đồng hành xây dựng nhiều sự kiện, chương trình dành cho các “Thiên thần nhỏ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *