Góp sức vào sự thành công của “chiến dịch sinh viên Kinh Tế – Luật” về với vùng sâu

Vào 2 ngày 11/05 – 12/05, Đội công tác xã hội của trường đại học kinh tế – luật thành phố Hồ Chí Minh đã triển khai thành công “chiến dịch sinh viên Kinh Tế – Luật” về với vùng sâu lần thứ VI. Chiến dịch này là hoạt động thường niên của đội công tác xã hội của trường và năm nay là ở xã Minh Đức, tỉnh Bình Phước. Gà Spa là một trong những đơn vị tài trợ chính của chương trình.

Trong chiến dịch lần này, các hoạt động được các bạn sinh viên tổ chức và thực hiện rất chu đáo và nhận được sự yêu thương nồng nhiệt của những hộ gia đình và các em học sinh của địa phương. Chương trình được thực hiện theo lịch trình như sau:

– Dọn dẹp, phát quang, khai thông cống rãnh cho 3 tuyến đường, tổng chiều dài 5 km. Đặt 5 biển cấm vứt rác trên tuyến đường.

– Kéo, lắp, chạy dây điện cho tuyến đường điện dài 1,3 km. Ngoài ra, chiến dịch có đào và đổ bê tông cho 9 trụ đèn đường, hoàn thành tốt đẹp kế hoạch “Thắp sáng đường quê”

– Tổ chức ngày hội trẻ thơ thu hút 500 em nhỏ ở địa phương tham gia, phát ra hơn 600 phần quà trong ngày hội này.

Tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với sự tham gia của các tiết mục có sự đầu tư từ phía địa phương và từ chiến sĩ của chiến dịch. Trong đêm văn nghệ, Đội cũng đã trao tặng:

+ 20 xuất học bổng, mỗi suất trị giá 200.000đ cho các học sinh ở trường cấp 1 và cấp 2.

+ 5 xe đạp.

+ Tủ sách trị giá 7.000.000đ cho trường trung học cơ sở Minh Đức.

Trao tặng những phần quà cho các em học sinh trong đêm giao lưu văn nghệ

Thăm hỏi, tặng quà, dọn dẹp, sửa sang, nấu cơm và ăn cơm chung với các hộ gia đình chính sách ở đây. Số hộ được tặng quà là 10 hộ gia đình.

Và nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

Sức trẻ, sự hy sinh vượt khó, tình yêu thương cộng đồng và sự quan tâm đến xã hội từ những bạn sinh viên là niềm tự hào và xứng đáng được nhận lời khen tặng. Đồng hành cùng chiến dịch, Gà Spa cũng đã tài trợ một số tiền mặt nhỏ để chung tay góp một tình yêu thương nhỏ và nhờ các bạn trẻ gửi tận tay đến các em nhỏ và các hộ gia đình có điều kiện khó khăn.

Gà Spa chúc cho sự nhiệt huyết và tấm lòng cao cả ấy vẫn giữ mãi và còn vun đắp nhiều hơn nữa cho những hoat động vì lợi ích cộng đồng.

Ngoài ra, nếu bạn có vấn đề về da và muốn tư vấn chăm sóc và điều trị mụn hãy liên hệ ngay với Gà Spa để nhận được dịch vụ spa trị mụn tốt nhất.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên & book lịch hẹn ngay nè!

Loading...

☎ 0901 311 113  tư vấn, book lịch soi da và làm liệu trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *