“GỬI TÂM TÌNH – TRAO TẶNG BẠN” NHÂN DỊP 20.10

20.10 là một ngày vô cùng đặc biệt dành cho các chị em phụ nữ. Và Phòng Khám Gà Spa đã kết hợp với thương hiệu JAROS CANDLE mang đến một món quà ý nghĩa dành cho “Nửa Thế Giới”

Thương hiệu JAROS CANDLE – Mang đến mùi hương của sự bình yên

LAROS được mang ý nghĩa từ 2 loài hoa với hương thơm đặc biệt hoa nhài (Jasmine) và hoa hồng (Rose). JAROS Candle đã có cơ hội chứng minh chất lượng qua chương trình Thương vụ bạc tỷ mùa 5 – Shark Tank Viet Nam 5 và được sự đồng ý đầu tư từ 3 vị Shark.

JAROS đặt ra sứ mệnh tạo nên những giá trị tinh thần quý báu và lan tỏa sự ấm áp từ trái tim đến trái tim cho cộng đồng người Việt thông qua những sản phẩm sáng tạo nghệ thuật và ứng dụng khoa học để đạt đến chất lượng tốt nhất.

Và vào đêm 20.10 hãy thắp một ngọn nến lên và cùng trải nghiệm những giây phút đầy an yên bên người thân nhé!

 “NGỌT NGÀO – GẮN KẾT” – Gom trọn yêu thương gửi trao đến “Nửa thế giới” Phòng Khám Gà Spa X JAROS CANDLE

Để ngày 20/10 trở nên đặc biệt hơn, Phòng Khám Da Liễu Gà Spa kết hợp cùng thương hiệu JAROS CANDLE mang đến 1 món quà thể hiện trọn vẹn sự “Tinh Tế – Tâm Tư – Tình Cảm” đến toàn bộ khách hàng nữ khi đến trải nghiệm dịch vụ tại Phòng Khám Da Liễu Gà Spa.

Chăm chút làn da, thư giãn tâm hồn bằng mùi hương dịu dàng, ấm áp chính là tâm tư mà chúng tôi muốn gửi đến cho “Nửa thế giới” của Phòng Khám Da Liễu Gà Spa. Cảm ơn hành trình dài đã luôn có nhau, hãy luôn phát triển hơn nữa, xinh đẹp hơn nữa và hạnh phúc nhiều hơn nữa nhé!

Không quên cảm ơn người bạn đồng hành JAROS CANDLE đã cùng Phòng Khám Da Liễu Gà Spa lan tỏa giá trị “BE – YOU – TIFUL – PHỤ NỮ LÀ ĐỂ YÊU”, mong rằng chúng ta sẽ cùng đi xa, đi lâu hơn nữa để trao đi nhiều giá trị thiết thực nhất đến khách hàng.

Phòng Khám Gà Spa sẽ và vẫn luôn là người bạn đồng hành cùng bạn trong chặn đường chăm sóc làn da. Và chúng tôi sẽ mang đến nhiều phần quà ý nghĩa, thiết thực nhất đến với khách hàng.

Trả lời