Hành trình điều trị mụn của bạn Đông tại Phòng Khám Gà Spa

Đông sinh năm 2005 khách hàng tại Gà Spa chia sẻ: “Trước đó làn da chưa từng bị mụn nếu có chỉ nổi lên rồi hết nhưng thời gian gần đây mụn xuất hiện liên tục và không hết”. 

➖Bạn đến với Gà trong tình trạng mụn viêm, mụn ẩn lan xuống cổ, da đổ nhiều dầu nhờn và được các chuyên viên tư vấn ở đây nhận định tình trạng trên là do đang trong độ tuổi dậy thì và chăm sóc da không đúng cách, thường xuyên thức khuya. 

➖Sau khi được chị gái giới thiệu Gà Spa thì Đông đã đến để cải thiện làn da hiện tại. Tại đây, Đông được tư vấn gói dịch vụ Chăm Sóc Da Mụn kết hợp Thanh Lọc da và Peel da. Sau 3 tháng chăm sóc da tại Gà, làn da của bạn đã cải thiện được 80%. 

Tình trạng da trước khi biết đến Phòng Khám Gà Spa

Để lấy lại một làn da đẹp sạch mụn không phải là một chuyện dễ dàng. Bạn Đông đã đến với Gà Spa trong tình trạng: 

➖ Mụn ẩn viêm lây xuống vùng cổ

➖ Da đổ nhiều dầu nhờn

➖ Mụn đầu đen

Trước khi đến với Gà Spa, Đông chia sẻ: “Bản thân khá hoang mang vì trước đây chưa từng đến spa chăm sóc da nào khác và bạn xem được nhiều thông tin cải thiện da không thành công vì tìm đến spa không uy tín! Sau khi thấy Gà Spa đã cải thiện thành công cho nhiều khách hàng. Bạn đã tin tưởng và lựa chọn Gà với hy vọng làn da được cải thiện dứt điểm”.

Gói phác đồ điều trị

Hiểu được nỗi lo lắng của bạn, tại đây các Chuyên Viên chăm sóc da Gà Spa đã hỗ trợ rất nhiệt tình và đã tư vấn gói dịch vụ phù hợp với tình trạng da của bạn khi đó: 

– 2 lần Thanh Lọc Da Oxy Carbon để đẩy hết độc tố tích tụ bên dưới da

– 4 lần Chăm Sóc Da Mụn cơ bản lấy đi hết nhân mụn già 

– 9 lần Peel da loại bỏ thâm sau mụn, tái tạo làn da trắng sáng. 

Sau 3 tháng kiên trì chăm sóc da thì tính tới thời điểm hiện tại làn da Đông đã cải thiện được 80%. Da trắng sáng, mịn màng, dứt điểm tình trạng mụn ẩn trên da. 

Gà Spa mời bạn xem qua hình ảnh hiệu quả khách hàng bên dưới để thấy rõ sự thay đổi của làn da qua gói dịch vụ khi bạn lựa chọn đúng Spa UY TÍN! 

Nếu bạn đang trong độ tuổi dậy thì và gặp phải những vấn đề trên thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay cho Phòng Khám Gà Spa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *