Lấy Lại Mặc Cảm Sau Những Năm Trời Bị Mụn

Chàng trai điều trị mụn, thâm chỉ 2 lần đạt hiệu quả được hơn 85%.

Chào mọi người, mình tên Khanh trước đây mặt mình bị mụn viêm và mụn ẩn rất nhiều. Mình không đủ tự tin khi giao tiếp với mọi người khi mặt đầy mụn. Mình luôn nghĩ tại sao mình lại bị mụn nhiều đến vậy.

Mình đã từng đi chữa trị cũng khá nhiều nơi rồi, bệnh viện da liễu, các viện thẩm mỹ, hay là tự mua mỹ phẩm nổi tiếng về tự điều trị nhưng mặt vẫn không thể hết mà càng ngày da càng nghiêm trọng hơn.

Có 1 khoảng thời gian mình cũng buông xuôi với việc chữa trị. Vì mình nghĩ đã chữa trị nhiều nơi rồi nhưng mặt mình vẫn không hết được mụn.

Sau một thời gian buông xuôi thì mình có gặp bạn của mình cô ấy đã giới thiệu cho mình địa điểm điều trị mụn uy tín – cô ấy đang điều trị ở đây và rất thành công, trước đây cô ấy cũng đã từng bị mụn là người từng đi chữa trị cùng với mình ở nhiều nơi.

Chai sẻ kinh nghiệm điều trị mụnKhanh chia sẻ: “Mình đã từng tuyệt vọng khi đã điều trị nhiều nơi nhưng da mặt vẫn không khỏi.”

“Khi tìm hiểu kỹ về thương hiệu Gà Spa trên các blog và review của mọi người trên cộng đồng mạng mình quyết định đến đây để điều trị và trải nghiệm thử liệu trình trị mụn bên này. Khi đến Gà Spa trụ sở chính số 10 Nguyễn Thành Ý, phường Đakao, Quận 1. Mình được chuyên viên tư vấn kỹ lưỡng về tình trạng da hiện tại và soi da hoàn toàn miễn phí.”

“Hiện tại mình đang điều trị mụn liệu trình trị mụn 390k tại Gà Spa. Và mình đã rất hài lòng sau 2 lần điều trị liệu trình, da mình đã láng mịn và sạch mụn. Mình rất mừng khi đã chữa trị nhiều chỗ rồi nhưng vẫn không hết nhưng khi điều trị bên Gà Spa chỉ với 2 lần điều trị thì bây giờ mình rất tự tin gặp gỡ và giao tiếp với mọi người. Mình không còn mất tự tin về da mặt mình nữa, rất láng mịn và sạch mụn.”

Mình chúc các bạn thành công trên con đường làm đẹp và nhiều sức khỏe.

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

CTA Tôi cần tư vấn

Ngoài ra, nếu bạn có vấn đề về da và muốn tư vấn chăm sóc và điều trị mụn hãy liên hệ ngay với Gà Spa để nhận được dịch vụ spa trị mụn tốt nhất.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên & book lịch hẹn ngay nè!

Loading...

☎ 0901 311 113  tư vấn, book lịch soi da và làm liệu trình.

Trả lời