MỪNG SINH NHẬT PHÒNG KHÁM GÀ SPA TÂN PHÚ 4 TUỔI

Vừa qua ngày 6.10 Phòng Khám Da Liễu Gà Spa Tân Phú đã tổ chức một buổi tiệc sinh nhật mừng 4 tuổi ĐƠN GIẢN – ẤM ÁP – Mình quây quần bên cạnh nhau hát bài ca BIRTHDAY là trọn vẹn rồi…”

HAPPY BIRTHDAY PHÒNG KHÁM DA LIỄU GÀ SPA TÂN PHÚ

Chắc hẳn sẽ có nhiều khách hàng đang thắc mắc sao năm nay sinh nhật 4 TUỔI – Phòng Khám Da Liễu Gà Spa Tân Phú lại không thấy bóng bay, pháo hoa, backdrop hoành tráng như năm ngoái.
Năm nay, đội ngũ Phòng Khám Da Liễu Gà Spa Tân Phú mừng sinh nhật theo 1 phong cách đơn giản hơn, nhẹ nhàng hơn và tràn ngập tình cảm hơn. Đối với chúng tôi, việc tìm được những người đồng đội cùng chung định hướng, hội tụ lại nơi đây ngay khoảnh khắc này chính là điều ý nghĩa nhất.
   
Đôi khi HẠNH PHÚC đơn giản chỉ là cùng nhau làm gì đó và trao đi những giá trị nhân văn đến với cộng đồng. Chính vì thế, sinh nhật năm nay có thể nói là 1 sinh nhật ý nghĩa và trọn vẹn về giá trị TINH THẦN lẫn VẬT CHẤT nhất tại Phòng Khám Da Liễu Gà Spa.
Không những thế, chúng tôi luôn có những phần quà “hấp dẫn” dành tặng cho khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ tại Phòng Khám Da Liễu Gà Spa Tân Phú mừng SINH NHẬT.
Cảm ơn những người đồng đội đã luôn cố gắng tạo nên 1 cộng đồng Phòng Khám Da Liễu Gà Spa vững mạnh, phát triển để trao thật nhiều giá trị ý nghĩa.
NHẬP TIỆC BIRTHDAY – NHẬN QUÀ CỰC MÊ SAY
Đón chào sinh nhật 4 TUỔI cực kỳ hoành tráng và ngập tràn niềm vui. Phòng Khám Da Liễu Gà Spa Quận Tân Phú dành tặng quà “Xịn” mời khách yêu nhập tiệc sinh nhật:
  • HỘP QUÀ SẢN PHẨM: Tặng 1 Son dưỡng Babe hoặc Lăn khử mùi Babe
  • HỘP QUÀ DỊCH VỤ: Tặng 1 Dịch vụ Thanh Lọc Da Oxy Carbon giá 990K

Áp dụng khi khách hàng đặt lịch & Phát sinh chi phí tại Phòng Khám Da Liễu Gà Spa Tân Phú.
– Chi tiết Inbox về Fanpage để được tư vấn cụ thể.
???? Trực tiếp bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Da Liễu SOI/KHÁM & PHÂN TÍCH tình trạng da bằng các máy móc công nghệ cao.
⏰ Chương trình diễn ra từ 06.10.2023 đến hết ngày 12.10.2023 tại cơ sở Phòng Khám Da Liễu Gà Spa quận Tân Phú.
ĐI SINH NHẬT – VỀ XINH THẬT – RINH NHIỀU QUÀ CHẤT!
Phòng khám Da Liễu Gà Spa Tân Phú xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Phòng Khám Gà Spa Tân Phú. Mong rằng trong thời gian sắp đến, Phòng Khám Gà Spa sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *