NGÀY HỘI CHĂM SÓC DA CÙNG CHUYÊN GIA GÀ SPA X Laboratorios BABÉ

SỰ KIỆN NGÀY HỘI CHĂM SÓC DA CÙNG CHUYÊN GIA GÀ SPA X Laboratorios BABÉ

Một chương trình dành cho tất cả các khách hàng muốn tìm hiểu rõ về làn da, các vấn đề về da. Gà Spa đã có một sự kết hợp giữa Bác sĩ cơ sở Gà Spa Quận 7 cùng bác sĩ của hãng Laboratorios BABÉ , tổ chức một sự kiện “DỨT ĐIỂM MỤN CÙNG CHUYÊN GIA – KHỎE ĐẸP CHUYÊN SÂU CHUẨN Y KHOA” diễn ra vào ngày 27.09.2022

Laboratorios BABÉ – Thương hiệu mỹ phẩm uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam

Laboratorios BABÉ được sáng lập bởi 2 dược sĩ Vicente Ruiz & Romualdo Bertomeu và chính thức gia nhập thị trường Việt Nam vào tháng 8 năm 2022. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe làn da, Laboratorios BABÉ hiểu rằng một làn da khỏe mới là làn da đẹp đúng nghĩa. 

Toàn bộ sản phẩm của Laboratorios BABÉ được kiểm nghiệm da liễu nhằm mang lại hiệu quả tối ưu, an toàn, lành tính để đảm bảo sức khỏe làn da trên mỗi người dùng. Sản phẩm của Laboratorios BABÉ là sản phẩm điều trị nhưng vẫn mang đặc tính duy trì và dưỡng da. Đặc biệt, tất cả sản phẩm đều đảm bảo cấu trúc của làn da, cùng độ pH trung tính nên đảm bảo KHÔNG ảnh hưởng tiêu cực đến làn da người sử dụng.

NGÀY HỘI DỨT ĐIỂM MỤN CÙNG CHUYÊN GIA – GÀ SPA QUẬN 7 X Laboratorios BABÉ 

Bạn sẽ nhận được gì khi là một trong những khách hàng tham gia “Ngày hội dứt điểm mụn cùng chuyên gia – Khỏe đẹp chuyên sâu chuẩn y khoa” tại Gà Spa cơ sở Quận 7. 

  • Khách hàng được soi khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí với bác sĩ da liễu hàng đầu. Để hiểu rõ thêm về quy trình chăm sóc da mụn, nguyên nhân hình thành mụn và các phương pháp khắc phục MỤN – THÂM – SẠM hiệu quả.
  • Đồng thời, cung cấp một lượng kiến thức cố định giúp khách hàng hiểu thêm về làn da của mình, từ đó có những phương pháp chăm da ĐÚNG – ĐỦ – ĐẦY. 
  • Được tư vấn những sản phẩm phù hợp cho làn da theo từng tình trạng

Bên cạnh đó, chương trình còn có phần quà vô cùng đặc biệt dành cho 50 Khách hàng đầu tiên đăng ký tham gia buổi lễ: 

  • Tặng Free dịch vụ Peel da cho hàng chục khách hàng 

Địa điểm tổ chức chương trình

Gà Spa Quận 7: 131 Nguyễn Thị Thập, khu đô thị Him Lam, Tân Hưng, Quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh.

Gà Spa quận 7 là một trong những cơ sở mới của Gà Spa. Được biết đến là địa điểm chăm sóc da được rất nhiều khách hàng quan tâm tại quận 7 nói riêng và thành phố HCM nói chung. 

Chương trình đã diễn ra vô cùng tốt đẹp khi có hàng trăm khách hàng đăng ký tham dự buổi sự kiện. 

Ngày hội đã diễn vào một ngày mưa nhưng lượng khách tham gia đã khiến bầu không khí tại đây vô cùng sôi nổi, náo nhiệt. Chương trình một hoạt động vô cùng ý nghĩa mà Gà Spa muốn dành tặng cho khách hàng vì đã luôn tin tưởng lựa chọn Gà Spa là địa chỉ chăm da hàng đầu tại khu vực Miền Trung và Miền Nam. 

Đừng lo lắng nếu bạn đã bỏ lỡ ngày hội này vì Gà Spa vẫn và sẽ luôn tổ chức nhiều sự kiện “GIẢI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA” dành cho các khách hàng! 

Trả lời