PHÒNG KHÁM DA LIỄU GÀ SPA TẶNG BẠN VOUCHER MUA SẮM GIẢM 15% NHÀ MIA.VN

Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Gà Spa đồng hành cùng Mia.vn gửi đến tất cả các khách hàng một món quà nhỏ dành tặng bạn. 

Phòng-khám-Gà SpaxMia.vn-1

MIA.VN – Hệ thống siêu thị Vali, túi sách, balo, phụ kiện hàng đầu 

Ra đời vào năm 2014, Mia.vn sở hữu hơn 25+ chuỗi cửa hàng bán lẻ được biết đến là thương hiệu bán Vali yêu thích nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt khi mua sắm, chất lượng và dịch vụ vượt trội đặt khách hàng là trung tâm. Chính vì thế mà Mia.vn được rất nhiều khách hàng yêu thích đặc biệt là các nghệ sĩ nổi tiếng như: Nghệ sĩ Huỳnh Lập, diễn viên Sam, á hậu, HHHV Việt Nam 2017 – H’Hen Niê, ca sĩ Thuỷ Tiên,… 

Phòng-khám-Gà SpaxMia.vn-2

Phòng Khám Da Liễu Gà Spa X Mia | KẾT THÂN BẠN MỚI 

Để khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất cho những chuyến hành trình sắp đến, Phòng Khám Da Liễu Gà Spa đồng hành cùng Mia.vn gửi tặng món quà gửi tặng với mong muốn các bạn yêu thương bản thân mỗi ngày hơn. 

Khi khách hàng đến điều trị/chăm da tại Phòng Khám Da Liễu Gà Spa sẽ nhận được Voucher ưu đãi giảm 15% khi mua sắm tại Mia.vn. 

Phòng-khám-Gà SpaxMia.vn-3

ĐIỀU KIỆN VOUCHER

  • Áp dụng cho tất cả khách hàng của Phòng Khám Da Liễu Gà Spa Quận 10, Phòng Khám Da Liễu Gà Spa Quận 7, Phòng Khám Da Liễu Gà Spa Quận Tân Phú.
  • Thời hạn voucher: 31.12.2023 

Đặc biệt khi khách hàng mua sắm tại Mia.vn

  •  Cam kết chính hãng 100%
  •  Chế độ bảo hành trọn đời
  • Đổi trả trong vòng 365 NGÀY

 

Ngoài Phòng Khám Da Liễu Gà Spa thì Gà Gym và G-Superfood trong hệ sinh thái Gà Group cũng đồng hành cùng Mia.vn gửi tặng quà đến khách hàng.

 

Nếu bạn đang quan tâm về ưu đãi trên thì hãy liên hệ ngay với Phòng Khám Da Liễu Gà Spa để được tư vấn và giải đáp nhé!

 

 

Trả lời