PHÒNG KHÁM GÀ SPA QUẬN 7 TRÒN 4 TUỔI

Một năm nữa lại trôi qua và Phòng Khám Da Liễu Gà Spa Quận 7 lại thêm một tuổi. 4 năm không quá dài nhưng cũng không quá ngắn, Phòng Khám Da Liễu Gà Spa Quận 7 đã được rất nhiều khách hàng yêu quý. Nhằm tri ân khách hàng Phòng Khám Gà Spa Quận 7 kết hợp với THƯƠNG HIỆU THE VIGO gửi tặng khách hàng một món quà nhỏ.

HÒA NHỊP VỚI KHÔNG KHÍ SINH NHẬT PHÒNG KHÁM DA LIỄU GÀ SPA QUẬN 7

Chúc mừng Phòng Khám Da Liễu Gà Spa cơ sở Quận 7 tròn 4 TUỔI, giữa niềm hân hoan đón chào một cơ sở mới + thêm 1 năm đồng hành và lan tỏa giá trị. Phòng Khám Da Liễu Gà Spa với những cảm xúc bồi hồi xen lẫn niềm tự hào dành cho cơ sở Phòng Khám Da Liễu Quận 7.
Song hành với chủ đề tháng “BE YOU – BEAUTIFUL – Phụ Nữ Là Để Yêu” – Phòng Khám Da Liễu Gà Spa không còn là địa chỉ điều trị/chăm sóc da cho triệu khách hàng mà còn là nơi đong đầy YÊU THƯƠNG, sự đồng điệu của những tâm hồn yêu cái đẹp và luôn mang đến những giá trị đẹp đẽ, lan tỏa nó một cách đầy nhân văn.
Đối với Ban Lãnh Đạo Phòng Khám Da Liễu Gà Spa, điểm chạm cuộc sống chính là sự yêu thương dành cho nhau, là chất keo gắn kết giữa khách hàng và brand.
4 NĂM, CÙNG HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC LÀN DA HOÀN MỸ – Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên những điều tuyệt vời, lan tỏa giá trị và nhân rộng sự yêu thương. Mong rằng, chúng ta sẽ có thật nhiều những sinh nhật trong tương lai. Chúc mừng Phòng Khám Da Liễu Gà Spa Quận 7 sinh nhật vui vẻ, nhiều điều mới mẻ, khách luôn yêu thương, triệu điều dễ thương luôn đến.

MỪNG SINH NHẬT PHÒNG KHÁM QUẬN 7 4 TUỔI – SINH NHẬT GÀ QUÀ CỦA BẠN

Đón chào tuổi mới, Phòng Khám Da Liễu Gà Spa Quận 7 bất ngờ tung deal quà tặng cực hấp dẫn dành tặng cho khách hàng đến chung vui. Ngoài ra, cũng là 1 dịp đặc biệt kỷ niệm 4 NĂM trong chuỗi hành trình chinh phục làn da cho TRIỆU KHÁCH HÀNG.
– MÓN QUÀ SẢN PHẨM: Tặng 1 Son dưỡng Babe hoặc Lăn khử mùi Babe
– MÓN QUÀ DỊCH VỤ: Tặng 1 Dịch vụ Thanh Lọc Da Oxy Carbon giá 990K
  • DUY NHẤT: Từ 14/10 đến 19/10/2023
  • Địa chỉ: 131 Nguyễn Thị Thập, khu đô thị Him Lam, Tân Hưng, Quận 7

Áp dụng khi khách hàng đặt lịch & Phát sinh chi phí tại Phòng Khám Da Liễu Gà Spa Quận 7.

Đừng quên những phần quà cực hấp dẫn đến từ THƯƠNG HIỆU THE VIGO – Đơn vị đồng hành cùng Phòng Khám Da Liễu Gà Spa trong sự kiện Mừng sinh nhật 4 TUỔI lần này nhé! Phòng Khám Da Liễu Gà Spa Quận 7 sẽ và vẫn luôn đồng hành cùng khách hàng trong hành trình lấy lại làn da của bạn

Trả lời