ƯU ĐÃI 50% LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ MỤN CHUYÊN SÂU 3IN1

Mụn – Thâm – Sẹo là những khuyết điểm trên cơ thể mà hầu hết ai cũng muốn che lấp đi. Nếu vậy, bạn còn chần chờ gì mà không đến trải nghiệm ngay MỪNG ĐẠI LỄ LỚN – DEAL HOT ƯU ĐÃI 50% LIỆU TRÌNH ĐIỀU TRỊ MỤN CHUYÊN SÂU 3IN tại Gà Spa.

CÔNG NGHỆ LASER CO2 FRACTIONAL -ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ.

Laser CO2 Fractinonal là một công nghệ tiên tiến bậc nhất trong việc điều trị sẹo rỗ. Với bước sóng có độ dài 10.6000 nm, Laser CO2 Fractional phát ra tia ánh tác động sâu vào lớp biểu bì và mô liên kết sẹo mà không gây tổn thương đến vùng da xung quanh. Bên cạnh đó, Laser Fractional CO2 còn thúc đẩy quá trình sản sinh collagen và elastin giúp tăng cường liên kết các tế bào, nâng cơ và làm căng da, lấp đầy các vết sẹo bằng các tế bào mới

CÔNG NGHỆ KHÁNG VIÊM IPL

Ánh sáng IPL với cường độ và tần suất phù hợp để đi sâu và tác động đến cấu trúc vùng da bị mụn. Các bước sống ở độ sâu khác nhau sẽ mang đến tác động sinh học, hóa học mà ánh sáng bình thường không có được.

Ưu điểm điều trị mụn – thâm – sẹo với công nghệ 3IN1

  • Không gây đau đớn hay chảy máu
  • Không gây kích ứng da và tác dụng phụ
  • Không mất quá nhiều thời gian nghĩ dưỡng
  • Giúp thu nhỏ lỗ chân lông
  • Làm sáng da, mịn màng và làm mờ sắc tố

Gà Spa – Ưu đãi hấp dẫn giảm đến 50%

Gà Spa – San phẳng sẹo rỗ gồ ghề! Giảm giá sập sàn lên đến 50% liệu trình. Chương trình áp dụng ở các cơ sở: Gà Spa Q1, Gà Spa Q10

Gà Spa giúp bạn trải nghiệm điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp hiện đại chỉ với 790k chỉ duy nhất trong tuần này. Số lượng ưu đãi có hạn, chính vì vậy, hãy nhanh tay đặt lịch hẹn ngay kẻo bỏ lỡ cơ hội  này!!

Trả lời