ƯU ĐÃI DỊCH VỤ PEEL DA WHITE UP – TÁI TẠO LÀN DA CHỈ 395K

Nếu bạn một người quan tâm đến làn da của mình thì chắc hẳn bạn sẽ biết đến phương pháp peel da. Để chào đón đại lễ 30.4 – 1.5  , Gà Spa tặng bạn ưu đãi chăm da tái tạo làn da với dịch vụ Peel Da White Up chỉ 395K

Công dụng của Peel Da White Up

Peel Da White Up là một trong những phương pháp peel da không bào mòn tại Việt Nam. Giúp cải thiện hiệu ứng cấu trúc da và điều tiết nồng độ da. Bởi có sự kết hợp tuyệt vời từ:

  • Salicylic Acid có nồng độ vừa phải khi thoa trực tiếp lên da giúp loại bỏ các tế bào chết. Nhưng không làm tổn thương lỗ chân lông hay các mạch máu dưới da.
  • Gluconolactone là một thành phần không chứa các thuộc tính độc hại, cũng như không gây kích ứng. Đây là một trong những dạng PHA an toàn đã được tổ chức FDA liệt kê và chứng nhận an toàn cho cả da nhạy cảm.
  • Mandelic Acid là một thành phần hỗ trợ điều trị vô cùng hiệu quả mới cho da mụn, da không đều màu và do có lỗ chân lông to, da bị lão hoá. Mandelic Acid đã được chuyên gia đánh giá cao bởi nó có tất cả khả năng “mạnh” nhất của AHA như: làm sạch da, xử lý mụn, dưỡng ẩm, mờ sẹo, hóa ngăn ngừa lão hóa.

Dịch vụ sử dụng để giúp loại bỏ dầu thừa, kiểm soát bã nhờn. Giúp lỗ chân lông được thông thoáng. Nhờ vậy, giúp giảm thiểu vấn đề mụn trên da, đặc biệt là mụn đầu đen.

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG

  • Áp dụng tại một số cơ sở Gà Spa
  • Áp dụng cho khách hàng đăng ký tại Gà Spa

Số lượng ưu đãi có hạn! Nhanh tay liên hệ ngay với Gà Spa để nhận được ưu đãi chăm da giá siêu hời

Trả lời