ƯU ĐÃI ĐIỀU TRỊ MỤN LƯNG CHỈ CÒN 599K

Mụn lưng khiến nhiều chị em khó chịu vì mẩn ngứa, đau nhức và tự ti. Tình trạng này nặng nề hơn mỗi khi thời tiết nắng nóng.Đã có công nghệ IPL điều trị MỤN LƯNG chuẩn quốc tế, được trực tiếp bác sĩ da liễu lên Phác đồ điều trị.

ƯU ĐÃI ĐIỀU TRỊ MỤN LƯNG CHỈ CÒN 599K GÍA GỐC 1.200.000

MỪNG THÁNG GIẢI PHÓNG – Phòng Khám Da Liễu Gà Spa tung ra hàng loạt ưu đãi cho khách hàng muốn điều trị MỤN LƯNG
  • MIỄN PHÍ thăm khám + phân tích da cùng BÁC SĨ DA LIỄU
  • Lên phác đồ điều trị RIÊNG BIỆT

SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ IPL KHÁNG VIÊM – TRỊ MỤN

Sử dụng xung động ánh sáng với bước sóng phù hợp để giúp điều trị một số bệnh về da: điều trị mụn, cải thiện các vấn đề liên quan đến sắc tố da, mao mạch và làm trẻ hóa da,…

Ánh sáng IPL với cường độ và tần suất phù hợp để đi sâu và tác động đến cấu trúc vùng da bị mụn. Các bước sống ở độ sâu khác nhau sẽ mang đến tác động sinh học, hóa học mà ánh sáng bình thường không có được

Làm sạch sâu, lấy sạch nhân mụn già chuẩn y khoa, kháng viêm 2 lớp bằng các bước điều trị mụn chuẩn chỉnh và công nghệ IPL. Từ đó giúp giảm mụn lưng, hỗ trợ đều màu, sáng mịn & giảm thâm cho vùng da này.

Gà Spa – Ưu đãi hấp dẫn điều trị mụn lưng chỉ còn 599K

Dịch vụ điều trị mụn lưng tại Gà Spa giúp dứt điểm mụn tút lại vẻ tự tin diện áo 2 dây. Gà Spa giúp bạn trải nghiệm điều trị mụn lưng bằng phương pháp hiện đại chỉ với 599k chỉ duy nhất trong tháng này. Số lượng ưu đãi có hạn, chính vì vậy, hãy nhanh tay đặt lịch hẹn ngay kẻo bỏ lỡ cơ hội  này!!

Trả lời