Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Gà Spa cảm ơn quý khách hàng đã truy cập vào website. Chúng tôi hiểu rằng sự an tâm của tất cả khách hàng trong việc lưu trữ và bảo mật thông tin cá nhân là rất quan trọng. Chính vì vậy, Gà Spa thực hiện chính sách bảo mật thông tin khách hàng một cách nghiêm ngặt, sử dụng các biện pháp thích hợp để bảo vệ thông tin khách hàng tránh khỏi sự truy cập trái phép.

Chính sách bảo mật này sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, lưu trữ, sử dụng và bảo mật thông tin của khách hàng trong quá trình sử dụng website. Chính sách bảo mật có thể thay đổi, bổ sung trong từng thời điểm để phù hợp với sự phát triển dịch vụ cũng như sự thay đổi của hệ thống pháp luật liên quan. Việc thay đổi sẽ có hiệu lực ngay từ khi được đăng tải lên website, khách hàng vui lòng luôn kiểm tra để nhận được thông tin chính xác nhất.

  1. Mục đích, phạm vi thu thập thông tin

Khi đăng kí nhận thông tin ưu đãi từ website của Gà Spa hoặc khi muốn trao đổi, nhận được sự tư vấn trực tiếp của bác sĩ hoặc khi Quý Khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại Gà Spa. Chúng tôi sẽ thu thập các thông tin cá nhân của Quý khách như: Họ tên, địa chỉ mail, số điện thoại, chứng minh nhân dân, hình ảnh, âm thanh, nội dung làm việc,… Tất cả sẽ được thực hiện bằng cách ghi nhận và lưu giữ lại thông tin tại trung tâm dữ liệu của Chúng tôi.

Chúng tôi sẽ sử dụng những thông tin Quý khách hàng đã cung cấp để đưa ra các dịch vụ và thông tin theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi cũng sử dụng những thông tin của bạn để nâng cấp chất lượng dịch vụ, cải thiện bố cục và nội dung trang web cho phù hợp với người dùng, nhận diện khách vào web, gửi những thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ đến cho bạn. Nếu không muốn nhận thông tin từ phía chúng tôi, bạn có thể từ chối bất cứ lúc nào.

  1. Bảo mật

Để bảo mật thông tin khách hàng và đảm bảo an toàn thông tin khách hàng là trên hết, Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kĩ thuật và an ninh để ngăn chặn việc truy cập trái phép, hoặc tiêu hủy, làm thiệt hại cho thông tin của bạn. Các thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi thu thập trên máy chủ an toàn, lưu trữ tập trung, sao lưu và mã hóa dữ liệu. Nhân viên quản trị thông tin và các nhân viên liên quan chỉ được truy cập có giới hạn và phải tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn bảo mật.

Quý khách không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

  1. Chia sẻ thông tin

Gà Spa biết rằng thông tin khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc phát triển dịch vụ vì vậy chúng tôi không bán, trao đổi thông tin khách hàng cho một bên thứ 3 nào khác. Trừ những trường hợp sau, thông tin của khách hàng có thể được chia sẻ cho bên thứ 3:

– Có sự đồng ý chia sẻ của khách hàng.

– Khi có sự yêu cầu của cơ quan pháp luật có thẩm quyền và việc này là cần thiết, phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý.

– Khi những thông tin đó cần cung cấp để thực hiện việc bảo vệ quyền lợi, tài sản hoặc an toàn của chúng tôi, của khách hàng, cá nhân/tổ chức khác có liên quan trong việc trao đổi thông tin để phòng chống gian lận và giảm rủi ro.

– Khi những thông tin đó cần cung cấp để đối chiếu hoặc làm rõ thông tin với bên thứ ba để bảo đảm sự chính xác thông tin.

  1. Quyền lợi khách hàng

Khách hàng có quyền truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót về dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngừng việc sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị dịch vụ.

Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu Gà Spa xin trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

**Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người