Dịch vụ Ekseption peel 890k

Nếu bạn một người quan tâm đến làn da của mình thì chắc hẳn bạn sẽ biết đến phương pháp peel da. Và hôm nay, Gà spa sẽ giới thiệu với các bạn, liệu trình Ekseption peel chỉ với giá 890k.

Công dụng của Ekseption peel

Ekseption là một trong những phương pháp peel da không bào mòn tại Việt Nam. Giúp cải thiện hiệu ứng cấu trúc da và điều tiết nồng độ da. Bởi có sự kết hợp tuyệt vời từ:

  • Salicylic Acid có nồng độ vừa phải khi thoa trực tiếp lên da giúp loại bỏ các tế bào chết. Nhưng không làm tổn thương lỗ chân lông hay các mạch máu dưới da.
  • Gluconolactone là một thành phần không chứa các thuộc tính độc hại, cũng như không gây kích ứng. Đây là một trong những dạng PHA an toàn đã được tổ chức FDA liệt kê và chứng nhận an toàn cho cả da nhạy cảm.
  • Mandelic Acid là một thành phần hỗ trợ điều trị vô cùng hiệu quả mới cho da mụn, da không đều màu và do có lỗ chân lông to, da bị lão hoá. Mandelic Acid đã được chuyên gia đánh giá cao bởi nó có tất cả khả năng “mạnh” nhất của AHA như: làm sạch da, xử lý mụn, dưỡng ẩm, mờ sẹo, hóa ngăn ngừa lão hóa.

Liệu trình Ekseption Peel được sử dụng để giúp loại bỏ dầu thừa, kiểm soát bã nhờn. Giúp lỗ chân lông được thông thoáng. Nhờ vậy, giúp giảm thiểu vấn đề mụn trên da, đặc biệt là mụn đầu đen.

Các bước của quy trình Ekseption peel

Bước 1: Phân tích da, tìm các điểm da có vấn đề miễn phí tại Gà Spa.

 Bước 2: Rửa mặt, tẩy tế bào chết để loại bỏ lớp bụi bẩn, lớp trang điểm bám trên da.

Bước 3: Xông hơi, hút dầu làm thông thoáng lỗ chân lông trên da, loại bỏ lớp dầu nhờn và loại bỏ lớp da bị lão hóa.

Bước 4: Tiến hành lấy sạch mụn già trên da.

Bước 5: Đi điện tím giúp kháng khuẩn và sát khuẩn bề mặt tổn thương trên da

Bước 6: Phun dưỡng chất bằng máy OxyJet để cải thiện tình trạng da kém đàn hồi, cấp ẩm sâu giúp cho da luôn đàn hồi, loại bỏ các vét nhăn

Bước 7: Sử dụng Toner trước Peel là sạch sâu bên trong da, giúp da hấp thụ các dưỡng chất, cân bằng da.

Bước 8: Tiến hành Peel:

Giải pháp Pure Skin Peel rất thích hợp với da dầu nhờn, mụn trứng cá, lỗ chân lông.

✓ Thoa một lớp mỏng dung dịch Pure Skin Peel: trên da, đợi dung dịch Peel thẩm thấu trong vòng 3 phút.

✓ Sau đó thoa tiếp lớp mỏng dung dịch Pure Skin Peel: lần 2 và đợi dung dịch Peel thẩm thấu trong vòng 3 phút.

✓ Tiếp tục thoa lần 3, đợi dung dịch Pure Skin Peel: thẩm thấu trong vòng 3 phút.

✓ Đối với tình trạng mụn nặng, da dày sừng, khách hàng sẽ được thoa thêm 1-2 lớp và sau đó kết thúc bằng dung dịch trung hòa Carboxy.

Thoa Retin – Oil Peel với công dụng đặc trị mụn nặng làm đẩy nhanh quá trình gôm cồi và giảm sưng viêm trong vòng 3 phút 

Bước 9: Trung hòa da sau Peel bằng Dung dịch trung hòa CARBOXY giúp loại bỏ các độc tố, giúp se khít lỗ chân lông và điều trị mụn.

Bước 10: Đắp mặt nạ làm dịu da và cân bằng độ ẩm cho da.

Bước 11: Thoa kem chống nắng và hướng dẫn khách dưỡng tại nhà.

Khi sử dụng liệu trình Ekseption peel tại Gà spa bạn sẽ được giảm 10% khi mua gói 6 lần và giảm đến 20% khi mua gói 12 lần.

Trả lời