HỆ THỐNG GÀ SPA – CHĂM SÓC SẮC ĐẸP VIỆT 

Thành lập từ năm 2013, Gà Spa với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc và điều trị các vấn đề về: Mụn – Thâm – Sẹo. Đi từ spa lên Phòng khám chuyên khoa Da Liễu, Gà Spa đã không ngừng nâng cấp dịch vụ, không gian và thiết bị nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

Điều trị thành công cho hơn 4.000.000 khách hàng. Không ngừng mở rộng và phát triển để tối ưu trải nghiệm và hiệu quả cho khách.

Gà Spa hiện có tổng 25 chi nhánh tại TP.HCM, trải dài từ Miền Trung đến Miền Nam để có thể phục vụ và đồng hành cùng với tất cả khách hành trong quá trình trị mụn ở mọi miền. Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu làm đẹp của các anh chị em ở mọi miền đất nước.

HẾT SỨC – TẬN TÂM – ĐỒNG HÀNH. Là tiêu chí mà Gà Spa muốn hướng đến khách hàng

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI MANG TIÊU CHUẨN 5 SAO

  • Tất cả giường điều trị tại Gà Spa được thiết kế độc lập, kín đáo mang đến không gian riêng tư, sự thoải mái nhất cho khách hàng khi đến trải nghiệm các dịch vụ tại Gà Spa.
  • Hệ thống công nghệ luôn được trang bị đầy đủ từ cơ bản cho đến nâng cao. Đồng thời, luôn cập nhật và ứng dụng các công nghệ mới, hiện đại hàng đầu thế giới vào các dịch vụ tại Spa.
  • Chuỗi phòng chờ tiện nghi chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ CHUẨN Y KHOA

Phòng khám da liễu Gà Spa được cấp phép hoạt động bởi Sở Y Tế

Không gian vô khuẩn chuẩn bộ Y tế

Phòng chống sốc phản vệ

Nhân viên được training kỹ về quy trình Chuẩn Y Khoa

ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG CHO HÀNG TRIỆU KHÁCH HÀNG