Gà Spa mang lại sự thay đổi đáng kinh ngạc trên làn da của khách hàng

Được thành lập từ năm 2012, Gà Spa với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc và điều trị các vấn đề về: Mụn – Thâm –  Sẹo. Trong những năm tháng hoạt động, Gà Spa đã không ngừng nâng cấp dịch vụ, không gian và thiết bị cho khách hàng nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất mà một hệ thống chăm sóc da có thể mang lại.

Gà Spa hiện có tổng 26 chi nhánh tại TP.HCM, Miền Nam và Miền Trung để có thể phục vụ và đồng hành cùng với tất cả khách hành trong quá trình trị mụn ở mọi miền. Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu làm đẹp của các anh chị em ở mọi miền đất nước.

HẾT SỨC – TẬN TÂM – ĐỒNG HÀNH . Là tiêu chí mà Gà Spa muốn hướng đến khách hàng

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI MANG TIÊU CHUẨN 5 SAO

  • Lấy cảm hứng từ phong cách hiện đại, sang trọng, tinh tế với thiết kế rộng rãi nhưng vẫn mang lại cảm giác ấm cúng, thân thiện cùng nội thất đẳng cấp.
  • Tất cả giường điều trị tại Gà Spa được thiết kế độc lập, kín đáo mang đến không gian riêng tư, sự thoải mái nhất cho khách hàng khi đến trải nghiệm các dịch vụ tại Gà Spa.
  • Hệ thống công nghệ luôn được trang bị đầy đủ từ cơ bản cho đến nâng cao. Đồng thời, luôn cập nhật và ứng dụng các công nghệ mới, hiện đại hàng đầu thế giới vào các dịch vụ tại Spa.
  • Chuỗi phòng chờ tiện nghi chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

gà spa

 

gà spa

 

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI ĐƯỢC CHỨNG NHẬN BỞI BỘ Y TẾ

Các trang thiết bị tại Gà Spa 100% được nhập khẩu từ các nước có nền công nghệ hiện đại như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ,..

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ VÀ KỸ THUẬT VIÊN CÓ CHUYÊN MÔN CAO

Đội ngũ bác sĩ tại Gà Spa với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với kỹ thuật viên có tay nghề cao được đào tạo chuyên nghiệp đã điều trị thành công 4.000.000 khách hàng.

Quy trình điều trị chuẩn y khoa, sẵn sàng học hỏi, nỗ lực và cập nhật những kiến thức y khoa, công nghệ hiện đại để mang đến cho khách hàng trải nghiệm và kết quả điều trị tốt nhất.