HÀNH TRÌNH TRỊ MỤN CÙNG GÀ SPA

Gà Spa đã có kinh nghiệm 9 năm trong quá trình điều trị các vấn đề thâm – mụn – sẹo. Và hôm nay Gà Spa sẽ đồng hành với bạn trong cả quá trình trị mụn. Sau điều trị da sẽ cải thiện từ 70 – 95% (tùy thuộc vào cơ địa của từng người). Bạn hoàn toàn KHÔNG MẤT BẤT KỲ MỘT KHOẢN PHÍ nào khi tham gia cùng Gà.

HÀNH TRÌNH TRỊ MỤN CÙNG GÀ SPA

Bên cạnh quyền lợi của bạn thì Gà được toàn quyền sử dụng hình ảnh của bạn, bao gồm quay, chụp và công khai hình ảnh lên các trang mạng xã hội. Và cũng mong bạn hỗ trợ hết sức trong quá trình chia sẻ, quay chụp. Để những khách hàng khác có cái nhìn trực quan – chân thực nhất về mụn và hiệu quả trị mụn. Sau buổi thăm khám và trò chuyện đầu tiên, 2 bên sẽ ký cam kết về quyền lợi và trách nhiệm để đảm bảo chúng ta sẽ đồng hành cùng nhau đến khi hoàn thiện. #GàSpa hết lòng và mong bạn sẽ thiện chí! Nếu bạn đồng ý những thông tin trên thì hãy đăng ký bên dưới. Gà Spa sẽ chọn theo các tiêu chí và thông báo chính thức lại cho các bạn vào ngày 28/2/2022.

Một cuộc đồng hành mà ở đó bạn có thể thoát khỏi nỗi ám ảnh về mụn, tự tin sánh bước. Còn Gà Spa sẽ có những hình ảnh và thước phim chân thực nhất về hiệu quả điều trị mà Gà mang lại cho khách hàng.
Một hành trình mà bạn cần phải chắc chắn sẽ kiên trì đi với nhà #Gà đến chặn đường cuối cùng. Nếu bạn có thể thì hãy điền vào form đăng ký sau đây:

Gà Spa sẽ lựa chọn dựa trên các tiêu chí:

🔖 Tình trạng da
🔖 Hoàn cảnh
🔖 Vị trí địa lý
🔖 Có khả năng hợp tác và đồng hành trong vài tháng
Hy vọng Gà Spa sẽ là nơi giúp bạn lấy lại sự tự tin, làn da căng bóng trắng hồng. Mở ra cho bạn một cuộc sống mới với những điều tốt đẹp nhất!

Trả lời