Chương trình “Lắng nghe làn da” của Gà Spa đã trở lại

Chương trình “Hành trình trị mụn” mùa 1 đã thành công với liệu trình thay đổi diện mạo của Tín nay đã quay trở lại và dành tặng nhiều cơ hội hơn cho các bạn đang còn tự ti về làn da của mình, các bạn đang gặp vấn đề về da như mụn, thâm, sẹo,…

Cơ hội thay đổi diện mạo bản thân từ chương trình: Hành trình “Lắng nghe làn da” mùa 2 của Gà Spa • Khiến Mụn Tránh Xa. Bạn sẽ có cơ hội nhận được gói điều trị miễn phí với trị giá lên đến 10 triệu đồng để thay đổi và khắc phục tất cả những vấn đề về da mà bạn đang mắc phải.

>Xem thêm: Chọn kem chống nắng cho da mụn

Gà Spa sẽ chọn lựa 4 bạn bất kỳ để tham gia chương trình và kết quả tuyển chọn sẽ được công bố trực tiếp trên Fanpage chính của Gà Spa: https://www.facebook.com/gaspagroups/

Khi tham gia chương trình, những bạn thí sinh được chọn sẽ được điều trị hoàn toàn miễn phí với những kỹ thuật viên có tay nghề bằng công nghệ và sản phẩm đang được áp dụng tại Gà Spa để cảm nhận sự thay đổi của diện mạo bản thân qua từng buổi điều trị. Sau khi kết thúc liệu trình thí sinh sẽ sở hữu một diện mạo hoàn toàn mới với làn da sạch mụn và hết thâm.

Tình trạng da của bạn Tín trước khi tham gia chương trình “Hành trình trị mụn”

Kết quả của từng buổi điều trị của từng bạn thí sinh ra sao cũng sẽ được ghi lại và đăng lên Fanpage và Website của Gà Spa để mọi người có thể theo dõi được sự thay đổi diện mạo của các bạn qua từng ngày.

Làn da của Tín đã thay đổi từng ngày qua từng liệu trình tại Gà Spa

Hầu hết người Việt Nam đều gặp phải những vấn đề về da như mụn, thâm, sẹo rỗ và những hậu quả khác nhưng không biết cách điều trị đúng. Gà Spa tổ chức chương trình “Lắng nghe làn da” này để giúp cho mọi người có cái nhìn thật nhất về việc điều trị mụn và hành trình thay đổi diện mạo của người được chọn nhờ liệu trình điều trị mụn và chăm sóc từ Gà Spa.

Chi tiết liệu trình: Liệu trình trị mụn chuyên sâu 8 bước

Sau khi điều trị, làn da của Tín đã thay đổi đáng kể đúng không các bạn?

Ngoài ra, nếu bạn có vấn đề về da và muốn tư vấn chăm sóc và điều trị mụn hãy liên hệ ngay với Gà Spa để nhận được dịch vụ spa trị mụn hiệu quả nhất tại TPHCM.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên & book lịch hẹn ngay nè!

Loading...

☎ 0901 311 113  tư vấn, book lịch soi da và làm liệu trình.

Trả lời