Gà Spa Quận 10 nâng cấp và đổi tên thành: Phòng Khám Da Liễu Gà Spa Quận 10

Gà Spa với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc và điều trị vấn đề về da. Đến nay Gà Spa chi nhánh Quận 10 xin thông báo về việc nâng cấp và chuyển đổi tên thành Phòng Khám Da Liễu Gà Spa Quận 10.

Gà Spa – Hệ thống chăm sóc da chất lượng hàng đầu

Thành lập từ năm 2012, Gà Spa với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc và điều trị các vấn đề về: Mụn – Thâm –  Sẹo. Trong những năm tháng hoạt động, Gà Spa đã không ngừng nâng cấp dịch vụ, không gian và thiết bị cho khách hàng nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất mà một hệ thống chăm sóc da có thể mang lại.

Gà Spa hiện có tổng 24 chi nhánh tại TP.HCM, Miền Nam và Miền Trung để có thể phục vụ và đồng hành cùng với tất cả khách hành trong quá trình trị mụn ở mọi miền. Với đội ngũ có chuyên môn cao cùng với công nghệ làm đẹp hàng đầu Gà Spa sẽ là một trong những hệ thống chăm sóc da chất lượng hàng đầu.

BƯỚC CHUYỂN MÌNH – Phòng Khám Da Liễu Gà Spa Quận 10

Gà Spa Quận 10 hoạt động từ ngày 25/10/2018 hơn 3 năm hoạt động với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn, công nghệ và thiết bị hiện đại, không gian thân thiện. Ngoài ra, được sự tin tưởng và yêu quý của khách hàng, Gà Spa đã không ngừng cố gắng và nâng cấp về dịch vụ cũng như thiết bị. Ngày 13/5/2021, Gà Spa đã chính thức có 2 cơ sở được cấp giấy phép trở thành Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu tại Quận Gò Vấp và Quận 1. 

Tiếp bước sự thành công của 2 cơ sở trên, ngày 25/11/ 2021 Gà Spa Quận 10 khai trương chi nhánh và chính thức được cấp phép trở thành Phòng Khám Chuyên Khoa Da Liễu. Với trang thiết bị hiện đại, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều dịch vụ chất lượng hơn, trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao cấp và đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao.

Dịch vụ “đẳng cấp” tại Phòng Khám Da Liễu Gà Spa Quận 10

Tại Phòng Khám Da Liễu Gà Spa Quận 10, khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụ điều tr đặc biệt chỉ có tại phòng khám với công nghệ hiện đại:

Laser Fractional CO2

Laser Fractional CO2 là công nghệ thẩm mỹ hiện đại ứng dụng để trị sẹo bằng laser. Công nghệ được FBM Hoa kỳ chứng nhận giúp tăng sinh collagen dưới da, làm đầy da và giúp tái tạo da nhanh, thu nhỏ lỗ chân lông mà không xâm lấn hay làm tổn thương các mô da lành xung quanh.

Laser Lutronic Spectra

Laser Lutronic Spectra là công nghệ giúp hỗ trợ điều trị nám – thâm – tàn nhang trên da một cách tối ưu. Công nghệ Laser Lutronic Spectra – công nghệ vượt trội từ Hoa Kỳ giúp loại bỏ sắc tố hiệu quả đến 95%, giúp làm da sau điều trị trở nên sáng hơn, đều màu, đồng thời ngăn ngừa nám mọc và tái phát trở lại.

Ngoài ra phòng Khám Da Liễu Gà Spa Quận 10 có dịch vụ điều trị sẹo, điều trị sắc tố (nám- tàn nhang – thâm),căng bóng da, phục hồi và trị mụn chuyên sâu. Cùng với đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nguyện và chuyên môn cao đem đến hiệu quả tối ưu cho từng tình trạng và làn da của mỗi khách hàng.

Phòng Khám Da Liễu Gà Spa Quận 10 hứa hẹn sẽ là một Phòng Khám Da Liễu chuyên nghiệp – uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất TP.HCM.

Trả lời