Giải UMP champions league Gà Spa Cup

Vào rạng sáng chủ nhật ngày 15-4-2018, giải bóng đá mini UMP champions league tranh Gà Spa Cup đã chính thức khai mạc dưới sự góp mặt của hơn 300 vận động viên nam và nữ, cổ động viên, các giảng viên và đại diện của Gà Spa tại sân bóng mini Phạm Hùng, huyện Bình Chánh.

Dưới sự đồng hành và tài trợ chính cho giải, giải được đánh giá được tổ chức chuyên nghiệp với sự chuẩn bị tươm tất về đồng phục, thái độ của vận động viên, sự nhiệt tình của khán giả và nghi thức lễ khai mạc chỉnh chu, nghiêm túc, các bác sĩ tương lai còn khiến mọi người bất ngờ với các tiết mục biểu diễn văn nghệ thật sự cuốn hút góp phần là tăng tinh thần cho các vận động viên và khách mời trước khi vào giải.

Giải đấu có tất cả 21, trong đó 16 đội nam và 5 đội nữ với 8 màu áo nổi bật được Gà Spa đặt may riêng tại xưởng sản xuất đồ bóng đá hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh Keep and Fly Việt Nam.

Các đội bóng đá theo vòng trong suốt gần 1 tháng, từ ngày 15-4 đến ngày 13-5, dự kiến trận chung kết sẽ được thi đấu tại nhà thi đấu sân futsan và được trực tiếp trên các kênh truyền thông liên quan của trường đại học Y dược, Gà Spa và các kênh truyền thông bóng đá và kênh sinh viên.

Đây không phải lần đầu tiên Gà Spa đồng hành cùng các giải bóng đá, trước đó với tên gọi thương hiệu Kỳ Duyên Home Spa, Gà Spa đã chính thức tham gia giải Kỳ Duyên Home Spa mở rộng tại sân Thăng Long, nhà thi đấu Phú Thọ dưới sự tham gia của các đội bóng phong trào cũng có rất nhiều bạn sinh viên tham gia.

Vào cuối năm 2017, đầu 2018, chúng tôi trực tiếp đi tham gia giải đấu bán chuyên nghiệp do FI futsan tổ chức, Gà Spa cùng những đội bóng tên tuổi như Thái Sơn Nam, Lê Bảo Minh, Fc quận 11, Zeal, trẻ Sài Gòn…đồng thời với sự đam mê bóng đá của nhân viên hệ thống spa chúng tôi còn tham gia các giải bóng lớn nhỏ khác của phường, bộ công an và các tỉnh tổ chức…

Với sự đam mê cộng với tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe Gà Spa rất vinh hạnh cùng đồng hành.

 

Gà Spa thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực trị mụntrị thâm

Ngoài ra, nếu các anh nam có vấn đề về da và muốn tư vấn chăm sóc và điều trị mụn hãy liên hệ ngay với Gà Spa để nhận được dịch vụ spa chăm sóc da mặt dành cho nam giới tại TPHCM.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên & book lịch hẹn ngay nè!

Loading...

☎ 0901 311 113  tư vấn, book lịch soi da và làm liệu trình.

Trả lời