Những loại da dễ bị sẹo rỗ sau khi lành mụn, bạn biết chưa?

Gà Spa tự tin khẳng định là thương hiệu spa trị mụn được nâng cấp lên từ Kỳ Duyên Home Spa để nhằm cải tiến hơn nữa chất lượng dịch vụ, không gian và thiết bị cho khách hàng thân yêu. Gà Spa chuyên điều trị tất cả các loại mụn cám, mủ, mụn bọc, mụn đầu đen. Với dịch vụ trị mụn an toàn và hiệu quả, Gà Spa đã có hơn 7 năm điều trị thành công cho 1.000.000 khách hàng.

Sẹo rỗ hình thành do tổ chức nguyên bào sợi sâu trong nang lông ở lớp trung bì bị tổn thương, đứt gãy, không sản xuất các protein collagen và eslantin, từ đó làm mất khả năng tự lấp đầy vết thương tự nhiên.

>Xem thêm: Quy trình chăm sóc da mặt hàng ngày hiệu quả ngay tại nhà


Những loại da dễ bị sẹo rỗ sau khi lành mụn

Sau khi mụn lành đi bề mặt da không liền lại được như ban đầu, mà để lại dày đặc những lỗ nhỏ li ti mà chúng ta hay gọi là sẹo rỗ. Sẹo rỗ vừa mất thẩm mỹ trầm trọng, lại khó trị, có tiền chưa chắc trị hết và đẹp trở lại, phải tốn rất nhiều thời gian nữa. Bạn nghĩ đến hậu quả ấy chưa?

Những trường đa số bạn gặp phải sau đó để lại sẹo rỗ đáng ghét làm bạn mất ăn mất ngủ.
Do thủy đậu: Sẹo rỗ do thủy đậu để lại thường có bề mặt rộng hơn so với sẹo do mụn trứng cá để lại khoảng (3 – 8mm), nhưng lại nông hơn, mọc rải rác, không tập trung nhiều.
Do mụn: Khi bị mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn bọc, mụn mủ nếu không điều trị sớm, điều trị đúng cách và khoa học, khiến nốt mụn tổn thương, viêm nhiễm nặng, liên kết dưới da bị đứt gãy.

>Xem thêm: Phân biệt 6 loại mụn thường gặp và cách điều trị hiệu quả nhất

Cách tốt nhất là phòng bệnh hơn chữa bệnh, các bạn đang bị mụn hoặc chưa bị thuỷ đậu phải thật kỹ lượng trong việc chăm sóc da đang bị tổn thương của mình.
Đừng thờ ơ hoặc quá lo lắng, bạn phải tìm nơi điều trị và hướng dẫn chăm sóc da đúng cách để hạn chế và ngăn ngừa sẹo rỗ nhé!

Gà Spađịa điểm spa trị mụn uy tín tại TPHCM thích hợp nhất cho bạn.
♻️ Vừa đáp ứng đủ tiêu chuẩn lấy nhân mụn
Liệu trình 8 bước trị mụn lẫn chăm sóc da chuyên sâu
https://gaspa.vn/tri-mun-an-toan/

♻️Bộ sản phẩm trị mụn thiên nhiên độc quyền, không chất độc hại
https://www.gaspa.vn/danh-muc/san-pham/

Nếu bạn đang có những vấn đề về da và muốn tư vấn điều trị thì hãy liên hệ với Gà Spa ngay nha.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên & book lịch hẹn ngay nè!

Loading...

☎ 0901 311 113  tư vấn, book lịch soi da và làm liệu trình.

Trả lời