PHÒNG KHÁM DA LIỄU GÀ SPA HỢP TÁC VỚI THƯƠNG HIỆU PROFHILO 

Vừa qua vào ngày 29.05, Phòng khám da liễu Gà Spa đã diễn ra buổi hợp tác cùng với thương hiệu Profhilo. Tại đây các bác sĩ đã có một buổi trao đổi chia sẻ cập nhật kỹ thuật tiêm B.A.P – Công nghệ tái tạo sinh học dạng tiêm đầu tiên ứng dụng trên các vùng cơ thể. 

PROFHILO – TÁI CẤU TRÚC SINH HỌC ĐA TẦNG

PROFHILO – Là thương hiệu đến từ Thụy Sĩ là sản phẩm trẻ hoá da và xoá nếp nhăn bằng axit hyaluronic tinh khiết 100% đầu tiên ở dạng tiêm. Với công nghệ Nahyco Hybrid Technology được cấp bằng sáng chế độc quyền, axit hyaluronic của Profhilo ở dạng tinh khiết, không có liên kết chéo với bất kì thành phần nào khác và có nồng độ cao là 64mg/2cc. 

KỸ THUẬT TIÊM BAP – GIẢI PHÁP CHĂM SÓC DA TOÀN DIỆN 

Phương pháp tiêm theo kỹ thuật BAP là kỹ thuật tiêm trên các “Điểm thẩm mỹ sinh học”. Các điểm này đã được nghiên cứu và phát triển để tránh xa các mạch máu lớn, mang đến sự an toàn và giảm thiểu cảm giác đau, thời gian nghỉ dưỡng của bệnh nhân. 

Kỹ thuật tiêm BAP hiện đang được đánh giá là một trong những kỹ thuật được ứng dụng nhiều trong các liệu trình làm đẹp.

>> Xem thêm: Trẻ Hoá Xoá Nhăn với kỹ thuật tiêm BAP

PHÒNG KHÁM DA LIỄU GÀ SPA X THƯƠNG HIỆU PROFHILO

Trong buổi trao đổi bác sĩ phòng khám Gà Spa cùng bác sĩ Profhilo đã chia sẻ về dòng sản phẩm Profhilo và kỹ thuật tiêm BAP 5 điểm. Qua sự kiện diễn ra lần này, góp phần khẳng định thêm về chất lượng dịch vụ tại Phòng khám chuyên khoa Da liễu Gà Spa. 

Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc/điều trị làn da Việt, đội ngũ phòng khám Gà Spa luôn mong muốn mang đến những phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả vượt trội cho khách hàng. 

Để chào mừng sự kiện hợp tác lần này, Phòng khám Da liễu Gà Spa dành tặng cho các quý khách hàng chương trình ưu đãi dịch vụ tiêm BAP đang hot nhất hiện nay với giá hạt dẻ nhất thị trường. Để có thể biết rõ về chương trình, các bạn hãy để lại SĐT hoặc liên hệ trực tiếp về Fanpage Gà Spa Group nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *