Trẻ không lo, về già hối hận

Sẽ có rất nhiều bạn trẻ chắc chắn sẽ đồng cảm với Gà Spa về điều này: Lúc còn trẻ nghĩ rằng mình còn sức khoẻ, không có bệnh, có thể chống cự lại bệnh tật mà xem thường và bỏ bê cơ thể mình dù nó đang âm thầm lên tiếng.

Bạn sẽ không ít lần nhìn cảnh người thân mình cuốn đồ, gom tiền thậm chí phải vay mượn để vào Sài Gòn tìm kiếm spa hiệu quả và uy tín để chữa bệnh. Trong khi đó, điều kiện ở quê là nơi lý tưởng để có sức khoẻ tốt: không khí trong lành, nguồn thức ăn sạch, cuộc sống yên bình không phải bon chen và bị ảnh hưởng nhiều của những chất kích thích và khí độc.

>Xem thêm: Cách kiểm soát nhờn trên mặt mà không làm khô da

Nhưng điểm yếu ở đây là ý thức khám bệnh định kì, ham làm gồng gánh công việc, xem thường hậu quả sau này, cơ sở hạ tầng và vật chất kỹ thuật thiết bị ở địa phương cũng chưa đảm bảo để chuẩn đoán đúng bệnh cho người dân.

Nguyên nhân gây ra bệnh không chỉ là do bẩm sinh, cơ địa, thời tiết, môi trường, dịch bệnh mà còn do sự ăn uống không hợp vệ sinh, không phù hợp và lười biếng vận động luyện tập thể dục thể thao hằng ngày.

Bệnh không chỉ gây ra sự đau đớn mà nó còn ảnh hưởng đến tinh thần, tiền của, thời gian của mình và cả người thân phải chăm lo cho mình trong thời gian bạn mắc bệnh. Bệnh hoạn không ai lường trước được, ngay khi bạn chỉ vô tình đi mưa và bị cảm ho bạn đã cảm thấy vô cùng mệt mỏi và chẳng làm được gì.

>Xem thêm: Nước mưa phá hủy da bạn thế nào?

Nếu như bị những chứng bệnh nặng phải mổ hoặc phải điều trị lâu, dần dần sức khoẻ bạn càng giảm sút và tiều tuỵ . Càng về già bạn sẽ gây khó khăn cho việc sinh hoạt và sẽ giảm đi tuổi thọ.

Vậy nên, việc chăm sóc sức khoẻ và duy trì thói quen sinh hoạt tốt luôn cần được ưu tiên hàng đầu.

Bị mụn cũng vậy, ban đầu bạn thấy có mụn bạn nghĩ chẳng ảnh hưởng gì và dường như hững hờ mà chẳng quan tâm gì đến chúng. Lâu ngày, bạn không chăm sóc thì nó càng nặng thêm cũng giống như đến khi biết ra bị ung thư giai đoạn cuối mới lo chữa trị.

Đến lúc mụn bị hoại tử trên mặt thì trị mụn đã muộn màng. Vì có chữa trị thì nó cũng sẽ để lại nguyên một mặt rỗ và thâm xấu xí, mất nhiều thời gian còn mất tiền , mất đi thẩm mỹ của gương mặt.

Đừng xem thường mụn và nên điều trị ngay nếu bạn phát hiện ra chúng.

>Xem thêm: Phân biệt 6 loại mụn thường gặp và cách điều trị hiệu quả nhất

Ngoài ra, nếu bạn có vấn đề về da và muốn tư vấn chăm sóc và điều trị mụn hãy liên hệ ngay với Gà Spa để nhận được dịch vụ spa trị mụn tốt nhất.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên & book lịch hẹn ngay nè!

Loading...

☎ 0901 311 113  tư vấn, book lịch soi da và làm liệu trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *